Vinhomes Metropolis những điều bạn chưa biết

Vinhomes Metropolis do Chủ đầu tư Vingroup triển khai đang làm náo loạn thị trường bất động sản. Với 1000 căn hộ dành cho 5000 sale tham dự trong buổi chia sẻ. Sơ bộ mà nói tỉ lệ chia đều là 1/5.

Quy mô của buổi training dự án lên tới gần 4.000 nhân viên sales

Quy mô của buổi training dự án lên tới gần 5.000 nhân viên sales

Vậy ai là người chiến thắng trong cuộc chiến này?

1. Nếu nhìn vào thực tế trên quy mô lớn mà nói, đây không phải là training nữa, mà đây là buổi truyền thông tốt nhất của Vingroup. Đây có thể nói ví von như một ngày đại hội võ lâm của dân môi giới, già có, trẻ có, từ các cựu môi giới cho đến sale mới vào nghề, tất cả làm cho đại hội của chúng ta náo nhiệt lên rất nhiều. Trên các mạng xã hội facebook, zalo, viber tràn ngập hình ảnh, video của buổi đào tạo ngày 18/05/2016.

Bức ảnh chia sẻ nổi tiếng trên mạng xã hội về buổi training dự án được cho là của Vingroup

2. Các sale được lợi hay hại từ sự kiện này?
Lợi đấy chứ: nhìn vào mắt các sale, sale nào sale ấy trầm trồ trước vẻ đẹp của dự án, phải nói, hội trường cùng với dàn âm thanh lộng lẫy khiến cho các sale phải nói có 200% công lực dồn cho dự án." thế này ko bán dc hơi phí".
Nhưng nhìn xa hơn tý: có 1000 căn thôi, kiểu này chắc choảng nhau vỡ đầu vì trùng khách, cắt khô máu để đấu tranh giành phần thắng, các sale mắt nhìn nhau như diều hâu, các sale mới vào thì làm nền cho thị trường, kể cũng tội,nhưng chắc sẽ học được nhiều bài học. Rồi tiền chả thấy đâu, vết thương thì đầy mình.

3.Sướng nhất vẫn là phía Chủ đầu tư Vingroup . Chắc sau đại hội võ lâm không cần truyền thông nhiều nữa, việc còn lại sale làm cho rồi, chắc vài tuần là thổi bay dự án. Mà bán được giá cao mới sướng chứ. Đại lý phân phối F1 tha hồ ôm hàng đẹp mà bán chênh được rồi, khổ nhất mấy ông sale tìm khách đã khó, khách nét lại càng khó, thuyết phục sùi bọt mép khách cọc thì hết căn đẹp, không có hàng, có thì báo vênh, báo chênh, khách ức chế rồi bye bye. Mọi công sức thành bong bóng vỡ tan. Nghĩ mà tội thật.

Lời kết. với thị trường này. Mong các sale hãy bảo vệ lẫn nhau, tạo ra một cộng đồng sale bất động sản văn minh. Đừng vì mù quáng để làm mất anh em, bạn bè mà kết quả lại ko như mong muốn. Hãy tỉnh táo để trọn hướng đi đúng cho bản thân.

PV hanoi68.com