VIDEO HƯỚNG DẪN

KHÓA HỌC DỰ ÁN 14 NGÀY ĐỘT PHÁ

       PROJECT BREAKTHROUGH 

 

BẢN DỊCH 

VIDEO INTRODUCE - VIDEO HƯỚNG DẪN

 

   Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi trong 14 ngày tới, tùy vào niềm tin của bạn. Dự án này ra đời để thay đổi cuộc sống của bạn.

   Hãy cầm bút, sổ và chép đầy đủ vào nhé! Khóa học sẽ thay đổi cuộc sống của bạn trong 14 ngày tới. Hãy chỉ nghe mà thôi trong 14 ngày tới nhé. Sẽ không có bản kịch bản nào vì chúng tôi để nút ở dưới để bạn bật lên nghe thôi, mọi click, ý tưởng đều ở camera chứ chúng tôi sẽ chẳng chỉnh sửa gì đâu.

     Sau khi học, nhận lấy cơ hội, kiếm được tiền, sau khi đã nhận được thời gian, công sức, văn phòng của tôi thế này, hãy hứa với chúng tôi một điều là hãy nói với người khác, giúp đỡ người khác để họ cũng thành công được như bạn.

   Vick 20 tuổi đã cưới vợ với 5 đứa con nhưng khởi đầu cũng bình thường, đi làm thuê. Nhưng may mắn là gặp MMO. Tuy nhiên, ban đầu cũng chẳng có ý tưởng gì. Đã có người thầy đến đúng lúc để dạy ông ta. Trong 3 tháng ông ta đã bắt đầu biết cách phải làm gì. Ông ta rất hiểu hoàn cảnh của những người bắt đầu. Sau đó ông ta đưa ra kết quả trên clickbank của ông ta dù ông ta chẳng hiểu gì về sản phẩm mấy, ông ta quảng bá sản phẩm của người khác. Điều mà ông ta thấy tuyệt vời nhất chính là tạo ra phễu và hệ thống khách hàng để có tỉ lệ chuyển đổi rất cao. Vấn đề mà các chuyên gia trong lĩnh vực thường làm là đứng trước màn hình và thuyết trình nhưng trong khóa học này, ông ta sẽ là thầy hướng dẫn như kiểu bạn đứng đằng sau lung ông ta và nhìn vào màn hình ông ta để ông ta hướng dẫn.

      Jason trong lĩnh vực online marketing (20 năm) và đào tạo doanh nhân. Cuộc sống của ông ta đã thay đổi. Nhờ 1 người thầy ông ta gặp trong đời, ông ta bắt đầu tiến lên, không từng bỏ, từng chút một ông ta đã đạt đến thành công. “Làm sao xây dựng được doanh nghiệp online“ là điều tuyệt vời nhất mà ông ta học được. 

        Dự án này sẽ là cầm tay chỉ việc, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn từng chút một. Trong 14 ngày này, bạn sẽ đạt được mục đích sau đây dù bạn đang ở trình độ nào đi chăng nữa - Kiếm được tiền thật trong 14 ngày - Bạn hiểu được cách mà bạn làm, hiểu được toàn bộ quá trình - Có khả năng để hiểu được về massive scale (quy mô trên diện rộng, hôm nay làm được $15 nhưng hôm sau có thể làm ra triệu đô), hiểu về hệ thống để thực hiện nó, tăng hiệu quả lên. Bắt đầu định nghĩa cuộc sống của riêng mình.

      TG: Hai học viên (Mark & Chris), video giới thiệu về cuộc sống của họ.

  Nếu bạn giống hai người này là không biết cái gì về MMO cả thì thật là tuyệt vời vì bạn sẽ dần dần đi theo hướng của chúng tôi từng li từng tí một. Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn tất cả các công cụ và kiến thức mà bạn cần. Làm sao để bạn đạt được hiệu quả nhất với khóa học này. Làm sao chắc chắn hiệu quả. 

    Hãy nhìn hết xuống thanh ở dưới, bạn sẽ thấy bạn không thể xem 1 phát hết 14 video trong một ngày.

  Bạn phải xem từng video mới được, trong vòng 14 ngày nhé. Ở phía bên phải màn hình, bạn có thể nhìn thấy phần note, và to-do list với những việc cụ thể mà bạn phải làm và bạn phải chắc chắn làm bài tập về nhà này tất cả trước khi bạn học bài tiếp theo, nếu không sẽ rất khó học. Nếu có câu hỏi nào ở bước nào, bạn có thể đặt câu hỏi ngay ở phần comment ở dưới đây. Hãy tập trung vào nhé ! Đừng dùng điện thoại đấy và hãy học bài 1 ngày nào!

Ps: Hết phần dịch video Introduce, bạn nhớ theo dõi tiếp phần dịch video ngày 1.