NẮM BẮT XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2016

Năm 2015 là năm nghành thiết kế nội thất có tỷ lệ tăng trưởng khá nhanh. Sở hữu căn nhà là một điều tuyệt vời song để tạo dựng nên một không gian sống bổ ích, tiện nghi và hiện đại cũng là mong ước lớn lao của mỗi chúng ta. Bước sang 2016, lại bắt đầu bước chuyển mình mới cho ngành nội thất. Đó là sự quay trở lại của những màu sắc sống động và khỏe khoắn, tiếp đó là nhấn mạnh vào yếu tối giản trong trang trí, vật liệu đa dạng và sự “xâm lấn” của các thiết kế xanh vào nhiều không gian khác nhau trong nhà.

 

Để chúng tôi hỗ trợ quý vị tư vấn, thiết kế, thi công, gia công nội thất.

SỬ DỤNG GAM MÀU NHẸ

Sử dụng gam màu nhẹ là xu hướng của ngành trang trí nội thất tương lai. Bằng việc sử dụng những sản phẩm nội thất hình khối với màu sắc tươi mát sẽ làm cho không gian sống trở nên nhẹ nhàng tươi mát hơn. Ngoài ra việc trang trí bằng các gam màu nhẹ sẽ dễ bắt ánh sáng hơn làm cho căn phòng trẻ trung và hiện đại.

 GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Cách trang trí gần gũi với thiên nhiên sẽ làm cho không gian trở nên thoáng hơn từ đó sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn. Đây còn là cách trang trí thông minh giúp chúng ta có cuộc sống thoải mái, dễ chịu hơn khi được hòa mình vào thiên nhiên ở chính ngôi nhà của mình.

 

Để chúng tôi hỗ trợ quý vị tư vấn, thiết kế, thi công, gia công nội thất.

 SỬ DỤNG GAM MÀU TRẮNG - ĐEN ĐỐI LẬP

Màu đen sẽ mang lại sự sang trọng,mạnh mẽ còn màu trắng mang đến cảm giác thanh khiết,tươi mát. Sự kết hợp hai gam máu đen-trắng sẽ làm cho căn phòng trở nên sang trọng ,hiện đại và tinh tế hơn.

Nếu quý vị muốn nhanh chóng nắm bắt xu hướng mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi

Hỗ trợ khách hàng0946.554.558 - 0966.388.646 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Hoặc 

Để chúng tôi hỗ trợ quý vị tư vấn, thiết kế, thi công, gia công nội thất.

Trân trọng cảm ơn!