Giới thiệu

Thân gửi Quý Khách Hàng,

Thông điệp từ công ty:

Xin chào! Chúng tôi Chuyên Viên Tư Vấn - Tiếp Thị BĐS toàn thời gian 24/7. Tư Vấn, Tiếp Thị trực tiếp các sản phẩm chung cư chất lượng từ Chủ Đầu Tư đến Người Đầu Tư hay Người Mua Ở.  Tư vấn đầu tư Bất động sản, Môi giới Bất động sản, Đào tạo chuyên ngành Bất động sản, Định giá tài sản, giá trị doanh nghiệp và Bất động sản, Quản lý, đầu tư & khai thác Bất động sản, Sàn giao dịch Bất động sản, Lên kế hoạch Marketing, truyền thông dự án BĐS.

Chọn kênh đầu tư cùng hanoi68.com, hãy cùng chúng tôi phân tích thị trường hiện nay.

"Tôi khám phá ra Tư Vấn và Tiếp Thị chung cư trên Internet lần đầu tiên vào năm 2014 trong khi tôi đang làm công việc từ 8h30 sáng đến 17h30 chiều trong một công ty Bất Động Sản và tôi dành hết thời gian để hoàn thành tốt công việc tư vấn và bán hàng. Tôi biết rằng tất cả mọi người trong công ty đều làm theo cách đó, khi viết Mail hoặc muốn chia sẻ thông tin từ Chủ Đầu Tư đến Khách hàng quá khó khăn, thủ công, mất rất nhiều thời gian.... Tôi không nghĩ có cách nào để từng đó thời gian trong một ngày có thể đủ cho tôi vừa viết Mail và vừa gửi thông tin về dự án cho khách hàng.

Khi quá nhiều khách hàng quan tâm đến dự án, cần tư vấn làm đầu óc tôi gần như nổ tung với việc chỉ ngồi loay hoay viết Mail và gửi từng ảnh, video  cho từng khách một cách thủ công. Tôi sẽ không kể cho quý vị nghe một câu chuyện lạc quan nào đó về cách thức điều này làm thay đổi cuộc đời của tôi đâu.

Trong vài tuần nghiên cứu, truy cập các diễn đàn và đọc các bài báo trên Tiếp Thị qua Internet, tôi đã cố gắng xác định được thị trường tiềm năng của tôi - một cách gửi thông điệp và nội dung quý khách quan tâm trực tuyến mà tôi đã đúc rút kinh nghiệm trong nhiều năm qua với khách hàng của mình. Và từ khi khám phá ra thị trường tiềm năng năng đó, tôi đã có thể làm theo cách của mình để tạo ra thu nhập cho mình thông qua việc tạo ra website: www.hanoi68.com của tôi trong thị trường tiềm năng này.

Khi ngày càng nhiều khách hàng biết đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi và quy mô ngày càng lớn hơn. Từ đó tôi tiếp tục tìm các phương pháp hiệu quả hơn như các công cụ hỗ trợ tự động, Chúng tôi luôn luôn mong muốn khách hàng hiểu sâu hơn về sản phẩm. Cam kết đưa các thông tin chính xác, báo giá gốc chủ đầu tư, không chênh, không phí tư vấn.

"Nếu quý vị muốn có thêm thông tin Miễn Phí về việc mua bất động sản để ở hay mua để đầu tư, xin hãy liên lạc với tôi bằng cách sử dụng trang địa chỉ liên lạc của tôi.

Quý vị cũng sẽ có thể duy trì theo dõi những gì www.hanoi68.com được cập nhật bằng cách sử dụng một trong nhiều phương pháp đăng ký theo dõi của chúng tôi. Ngoài ra hãy kết nối với chúng tôi trên Facebook, Zalo và Line nếu quý vị là người dùng tích cực trên những mạng này."

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, dịch vụ của  www.hanoi68.com rất phong phú đa dạng để khách hàng có thể tin cậy lựa chọn.

Hanoi68 cung cấp đầy đủ tất cả các loại hình dịch vụ Bất động sản, bao gồm:

1. Niêm yết & Quảng cáo Bất động sản

2. Tư vấn đầu tư Bất động sản

3. Môi giới Bất động sản

4. Đào tạo chuyên ngành Bất động sản

5. Định giá tài sản, giá trị doanh nghiệp và Bất động sản

6. Sàn giao dịch Bất động sản

7. Quản lý, đầu tư & khai thác Bất động sản

8. Lên kế hoạch Marketing, truyền thông dự án BĐS

"Hãy để chúng tôi giúp quý vị có được những điều mà quý vị thực sự muốn. "

www.hanoi68.com