GIẢM MỠ ĐẸP DA ĐINH HƯƠNG( MẦU ĐỎ)

Giá 720.000 vnd

Trà Giảm Cân Đinh Hương (10 gói) Không còn lo da bị trùng, bị nhăn nheo, chảy xệ, bị xạm giống như những loại giảm cân thông thường, trà giảm mỡ đẹp da Đinh Hương giúp cho da sáng mịn, đẹp hơn Thành phần : Thảo dược gia truyền Đinh Hương, Lá sen, Trà xanh, Vitamin C, Nho, Nấm linh chi, Nhân sâm…. Công dụng: Giúp giảm mỡ, thanh lọc cơ thể, làm mềm mô mỡ tạo tiền đề cho việc đốt cháy (những người có cơ địa rắn chắc nên dùng màu đỏ từ 10 – 20 ngày sẽ phá vỡ liên kết các mô mỡ, tuy nhiên giai đoạn này cơ thể không giảm được cân hoặc giảm ít) Chú ý: Những người có tiểu sử rối loạn tiền đinh (thiếu máu não) không nên sử dụng loại này hoặc sử dụng ít. Nếu sử dụng có thể sẽ có triệu trứng đau đầu. Cách sử dụng: Nam, nữ từ 14 đến 65 tuổi điều sử dụng được. Dùng mỗi ngày 1 gói pha với 250ml nước suối lạnh cho vào...

Không còn lo da bị trùng, bị nhăn nheo, chảy xệ, bị xạm giống như những loại giảm cân thông thường, trà giảm mỡ đẹp da Đinh Hương giúp cho da sáng mịn, đẹp hơn

Thành phần :

Thảo dược gia truyền Đinh Hương, Lá sen, Trà xanh, Vitamin C, Nho, Nấm linh chi, Nhân sâm….

Công dụng:

Giúp giảm mỡ, thanh lọc cơ thể, làm mềm mô mỡ tạo tiền đề cho việc đốt cháy (những người có cơ địa rắn chắc nên dùng màu đỏ từ 10 – 20 ngày sẽ phá vỡ liên kết các mô mỡ, tuy nhiên giai đoạn này cơ thể không giảm được cân hoặc giảm ít)

Chú ý: Những người có tiểu sử rối loạn tiền đinh (thiếu máu não) không nên sử dụng loại này hoặc sử dụng ít. Nếu sử dụng có thể sẽ có triệu trứng đau đầu.

Cách sử dụng:

Nam, nữ từ 14 đến 65 tuổi điều sử dụng được.  Dùng mỗi ngày 1 gói pha với 250ml nước suối lạnh cho vào chai uống dần trước bữa ăn sáng  20 – 30 phút. Uống đúng liệu trình theo thứ tự: Giảm thèm ăn, Giảm mỡ đẹp da, Đốt cháy mỡ, Giảm cân cấp tốc. Uống hết 1 màu uống tiếp gói màu kế tiếp theo thứ tự trên và theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Note: Khi giảm tới cân nặng  như ý, quý khách không nên dừng sản phẩm ngay mà  nên uống dãn cách thuốc ra 2-3 ngày / 1 gói trong vòng 15 – 30 ngày cho thể trạng ổn định, sau đó mới dừng hẳn thì sẽ không bị lên cân lại nữa. Tránh tình trạng dừng đột ngột sẽ lên cân lại. Để đạt hiệu quả tối ưu nên uống trước bữa ăn 30 phút, kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học, tăng cường vận động, tập luyện 30 phút/ ngày.

Chống chỉ định:

Người bị viêm gan, tim mạch, phụ nữ mang thai  không được sử dụng.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Quy cách đóng gói: hộp 10 gói

Bảo quản: Để nơi râm mát, khô ráo, tránh ánh sáng.

Thời gian sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.