ĐỐT CHÁY MỠ ĐINH HƯƠNG (XANH DƯƠNG TOA MẠNH)

Giá 920.000 vnd

Liệu trình Xanh dương: Đốt cháy mỡ, nhưng trong quá trình đốt cháy mỡ sẽ đốt cháy cả đường trong máu (đường là 1 trong những nguyên nhân chính gây tích mỡ) nên uống thêm 1 cốc nước đường gluco (đường dành cho người ăn kiêng) sau khi uống thuốc 5 phút sẽ giảm cảm giác hoa mắt chóng mặt buồn nôn do hạ đường huyết ( đặc biệt là người có tiền sử bệnh huyết áp thấp) Chú ý: sản phẩm trà giảm cân cấp tốc Đinh Hương là sản phẩm chức năng không phải thuốc chữa bệnh. Khách hàng sử dụng sản phẩm tuyệt đối không được ăn kiêng, nhịn ăn hoặc các chế độ giảm cân nghèo vitamin. Sản phẩm được sử dụng cho phụ nữ sau khi sinh, không gây mất sữa, không ảnh hưởng đến quá trình phát triển của trẻ. Tùy số cân khách muốn giảm nhiều hay ít Nhanh hay chậm thì công ty sẽ tư vấn cho bạn liệu trình nào cho phù hợp. liệu trình giảm cân không...

Đốt cháy mỡ, nhưng trong quá trình đốt cháy mỡ sẽ đốt cháy cả đường trong máu (đường là 1 trong những nguyên nhân chính gây tích mỡ) nên uống thêm 1 cốc nước đường gluco (đường dành cho người ăn kiêng) sau khi uống thuốc 5 phút sẽ giảm cảm giác hoa mắt chóng mặt buồn nôn do hạ đường huyết ( đặc biệt là người có tiền sử bệnh huyết áp thấp)

 

Chú ý: sản phẩm trà giảm cân cấp tốc Đinh Hương là sản phẩm chức năng không phải thuốc chữa bệnh. Khách hàng sử dụng sản phẩm tuyệt đối không được ăn kiêng, nhịn ăn hoặc các chế độ giảm cân nghèo vitamin. Sản phẩm được sử dụng cho phụ nữ sau khi sinh, không gây mất sữa, không ảnh hưởng đến quá trình phát triển của trẻ.

 

Tùy số cân khách muốn giảm nhiều hay ít

Nhanh hay chậm thì công ty sẽ tư vấn cho bạn liệu trình nào cho phù hợp. liệu trình giảm cân không nhất thiết phải có đủ 4 màu trà.

Tuy nhiên các bạn khi mua hàng nên tìm hiểu về sản phẩm mình dùng để hiểu công dụng cũng như quy trình sử dụng.

liệu trình giảm cân mạnh dần từ đen đến đỏ rồi xanh dương rồi xanh lá.

- Nếu trong liệu trình giảm cân của bạn có đủ 4 mầu trà, cách uống như sau:

Uống lần lượt hết số gói đen giảm thèm ăn--> đến lượt gói đỏ giảm mỡ đẹp da -->> đến gói xanh dương Đốt cháy mỡ --->>>...và cuối cùng là gói xanh lá Giảm cân cấp tốc

- Nếu liệu trình giảm cân của bạn ko đủ 4 mầu trà , bạn uống từ nhẹ nhất tính từ đen -->> đỏ --->> xanh dương--->> xanh lá.

* Thành phần : Thảo dược gia truyền Đinh Hương, Lá sen, Trà xanh, Vitamin C, Nho, Nấm linh chi, Nhân sâm....

* Công dụng: Trà giảm cân Đinh Hương có tác dụng giải độc, tiêu mỡ, làm hạn chế sự hấp thụ chất dinh dưỡng, làm tăng cảm giác no, giúp chị em phụ nữ kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả, an toàn. Phòng ngừa các bệnh mãn tính do béo phì: tim mạch, tiểu đường, rối loạn nội tiết, hô hấp, xương khớp, ung thư…

Sản phẩm đã qua thử nghiệm lâm sàng về hiệu quả giúp giảm cân an toàn đẹp da, không gây tác dụng phụ

* Cách sử dụng: 

- Nam, nữ từ 14 đến 65 tuổi điều sử dụng được. Dùng mỗi ngày 1 gói pha với 250ml nước suối lạnh cho vào chai uống dần trước bữa ăn sáng 20 - 30 phút. 

- Uống đúng liệu trình theo thứ tự: Giảm thèm ăn, Giảm mỡ đẹp da, Đốt cháy mỡ, Giảm cân cấp tốc. Uống hết 1 màu uống tiếp gói màu kế tiếp theo thứ tự trên và theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn. 

- Khi giảm tới cân nặng như ý, quý khách không nên dừng sản phẩm ngay mà nên uống dãn cách thuốc ra 2-3 ngày / 1 gói trong vòng 15 - 30 ngày cho thể trạng ổn định, sau đó mới dừng hẳn thì sẽ không bị lên cân lại nữa. Tránh tình trạng dừng đột ngột sẽ lên cân lại. 

-->> Để đạt hiệu quả tối ưu nên uống trước bữa ăn 30 phút, kết hợp chế độ dinh dưỡng khoa học, tăng cường vận động, tập luyện 30 phút/ ngày.

* Chống chỉ định: Người bị viêm gan, tim mạch, phụ nữ mang thai không được sử dụng.

- Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Giá bán: 

- Gói đen giảm thèm ăn 62.000đ

- Gói đỏ giảm mỡ đẹp da 72.000đ

- Gói xanh dương Đốt cháy mỡ 92.000đ

- Gói xanh lá giảm cấp tốc 122.000đ

ĐINH HƯƠNG SPA UY TÍN TRONG LĨNH VỰC THẨM MỸ. CAM KẾT 100% CHẤT LƯỢNG QUÝ KHÁCH SẼ HÀI LÒNG.

TUYỂN ĐẠI LÝ.CTV TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

CAM KẾT ĐEM CHẤT LƯỢNG. UY TÍN. TRAO TẬN TAY QUÝ KHÁCH HÀNG