Các lý do nên chọn Gemek Premium?

SẮM NHÀ MỚI – ĐÓN XUÂN VUI!

Các lý do nên chọn Gemek Premium?

Căn hộ chất lượng: tiếp nối thành công của Gemek Tower, chủ đầu tư tiếp tục đưa ra dòng sản phẩm chất lượng cao với mức giá trung bình. Gemek Premium sẽ được trang bị nội thất căn hộ cao cấp hơn người anh trước đó của mình, chất lượng công trình cũng được CĐT chú trọng hơn tại dự án này.

Tiện ích, hạ tầng hoàn thiện: Dự án hướng tới K/H mua ở thực và tầm tuổi K/H từ 23 – 40 nên trường học cho con cái là điều rất quan trọng. Tầng 1 dự án có quy hoạch nhà trẻ phục vụ cho cư dân GEP, nội bộ khu A, B, C, D Geleximco cũng có quy hoạch trường học cấp 1, 2 à cư dân sẽ luôn được yên tâm về giáo dục cho con em. Ngoài ra, quý II/2016 khu vực sẽ đón về khoảng 6.000 cư dân Gemek I, Golden An Khánh giai đoạn 1 à hạ tầng sẽ tốt lên rất nhiều so với hiện tại, dịch vụ cũng vì thế phát triển theo à GEP thừa hưởng toàn bộ hạ tầng của toàn khu vực này. Ngoài ra, dự án có làm hệ thống bể bơi, khu vực tập GYM, khu thương mại tại tầng 1 để phục vụ nhu cầu nội tại à tiện ích hoàn hảo với mức giá hiện tại.

Vị trí thuận lợi, quy hoạch đồng bộ: Cư dân GEP có thể di chuyển theo hướng đường LVL kéo dài (đối với người đang làm việc tại Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông) và Đại lộ Thăng Long (với những người đang làm việc tại Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Tây Hồ) việc đi lại thực sự thuận lợi và không có áp lực về giao thông. GEP nằm trong quần thể KĐT Geleximco, Splendora, Nam An Khánh… trong tương lai sẽ rất đồng bộ về hạ tầng và là trung tâm mới về phía Tây Hà Nội.

Thiết kế tối ưu: Các căn hộ thiết kế đều có từ 2-3 phòng ngủ, phòng nào cũng đón được ánh sáng và gió tươi vào căn hộ. Đồng thời, thiết kế của GEP cũng rất hiện đại, không có góc chết, tối đa hóa được công năng sử dụng.

Vay vốn ưu đãi: thời gian của gói vay ưu đãi không còn nhiều, dự án thương mại tiếp cận gói vay không có nhiều trên thị trường hiện tại à GEP đang là lựa chọn sáng nhất cho K/H thời điểm này.

Giá bán hợp lý: Với chất lượng dự án, tiện ích + hạ tầng và tâm huyết của Chủ đầu tư thì giá bán của GEP đang rất hợp lý so với tài chính K/H bỏ ra để sở hữu.

Tiến độ linh hoạt: Tiến độ chia làm 7 đợt, đợt 1 chỉ với 20% GTCH ~ nếu K/H vay ngân hàng & giải ngân song song thì đợt 1 chỉ cần khoảng 66 triệu là đã có thể ký HĐMB.

Tiến độ xây dựng tốt: từ Gemek I, K/H có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án. Hơn nữa, tại GEP, CĐT đã có những phương án quản lý dự án mới, tiến độ thi công được rút ngắn hơn, mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt hơn Gemek I.

Chủ đầu tư uy tín: Geleximco được đánh giá là một trong số những CĐT lớn & Uy tín nhất hiện nay. Do đó, K/H sẽ luôn được yên tâm về mọi vấn đề khi mua sản phẩm của họ.

>>Tin dự án GEMEK PREMIUM