BẢN DỊCH  VIDEO NGÀY 03

KHÓA HỌC DỰ ÁN 14 NGÀY ĐỘT PHÁ

       PROJECT BREAKTHROUGH 

 

BẢN DỊCH 

VIDEO NGÀY 03 - CÁCH NHANH NHẤT CÓ LỢI NHUẬN

Xin chào!
 Các bạn đã sẵn sàng cho hôm nay chưa?.
Các bạn đã làm bài tập và học bài rồi chứ?.
Chúng ta đã có được nhiều thông tin cũng như một số kiến thức nền tảng và hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục.
Hôm nay chúng ta sẽ nói về việc Tất cả mọi thứ cùng đến với nhau như thế nào?.
Đây là câu hỏi mà mọi người thường hỏi tôi.
Hãy chỉ cho tôi mọi thứ cùng kết nối với nhau thế nào để có thể kiếm được tiền trên internet?.
KẾT QUẢ CỦA HÔM NAY SẼ LÀ:
Ø  Hiểu rõ cách xây dựng chiến lược/chiến dịch thắng lợi và kiếm được tiền nhanh; Trong thực tế có rất nhiều ý tưởng hay, nhiều chương trình lớn về lĩnh vực này nhưng cái mà bạn cần là làm cách nào để thu được kết quả ngay. Trong chương trình này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước, từng bước một.
Ø  Lựa chọn sản phẩm:  Sản phẩm mà bạn chọn nên mang tính độc đáo, tốt, khác biệt. Chúng ta nói về mô hình lợi nhuận cao, về các chương trình khác nhau ngày hôm qua. Một trong những đỉnh cao là cơ hội tuyệt vời này;
Ø  Có được công cụ cần thiết để thực hiện chiến lược đó và hành động ngay lập tức. Giống như bạn muốn xây  ngôi nhà đẹp, làm 1 cái bánh ngon, chế tạo 1 cái máy bay…thì đều cần phải có các công cụ. Có công cụ thì cái bánh sẽ ngon hơn khi có thêm lò nướng...
Hôm nay chũng ta sẽ học cụ thể, từng bước một cho đến khi bạn đảm bảo rằng bạn có đủ các công cụ cần thiết, thì khi đó chắc chắn bạn sẽ thành công.  
Mỗi chiến dich thì đều có nhiều ý tưởng. Bạn muốn thực hiên chiến dịch quảng cáo đúng thì bạn phải có nhiều ý tưởng. Chúng tôi đã xây dựng các chiến dich quảng cáo từ nhiều năm rồi và bạn biết tôi mất rất nhiều thời gian để xây dựng. Khi có chiến dịch đúng thì bạn sẽ có được kết quả vô cùng lớn.
Do đó hôm nay chúng ta đề cập đến việc làm thế nào có lợi nhuận nhanh nhất. Chỉ có môt số cách để có lợi nhuận nhanh nhất mà thôi. Tôi sẽ cho các bạn thấy từng bước một.
3 LOẠI SẢN PHẨM CHÍNH:
Ø  Sản phẩm là hàng hóa: do bạn tạo ra và bán chúng; tôi cũng làm nhiều rồi và cũng tốn nhiều thời gian sản xuất,  cũng mất nhiều thời gian để sản phẩm đó đi vào thị trường, cũng kiếm được nhiều tiền.
Ø  Giao sản phẩm đến tận nơi: chẳng hạn bán điện thoại qua các trang như Amazon, Ebay….Bạn có thể lập webite, lập công ty để vận chuyển hàng hóa đến người dùng; Đó cũng là cách kiếm tiền online và cũng có thể kiếm được nhiều tiền. Nhưng đó vẫn chưa phải là cách kiếm tiền thực sự nhanh nhất; Bạn không biêt chút gì về thị trường online và nói rằng tôi không thể tìm ra cách nào, và bây giờ bạn đang thực sự có 1 có hội thay đổi;
Ø  Tiếp thj liên kết: bán sản phẩm của người khác và thu hoa hồng; như hôm qua bạn đã biết về hình thức này rồi đấy. Đây là hinh thức tốt nhất vì bạn không cần phải có kho chứa hàng, trữ hàng, chế biến sản phẩm, nhân viên…Chỉ đơn giản và ấn nút… và nhận được tấm séc; Vick là người có hơn 10 năm kinh nghiệm về tiếp thị liên kết online và đã kiếm được rất rất nhiều tiền.   
Bạn sẽ kiếm được tiền nhanh thôi nếu bạn làm đúng theo những gì mà chúng tôi hướng dẫn. Có rất nhiều người làm tiếp thị liên kết. Điều duy nhất bạn phải làm là quảng cáo sản phẩm. Đây là những kết quả mà thực tế tôi có được trong vài năm trước đây mà tôi vẫn làm cho đến bây giờ để các bạn có cái nhìn.
Bạn biết đấy hầu hết mọi người không làm được như thế. Lý do là vì có 3 mức độ marketing và những người tiếp thị khác nhau thì cũng ở các mức độ marketing khác nhau.  Các bạn cần lưu ý đây là những kiến thức rất cơ bản và phải hiểu nó.
1.    Amateur: Mức độ 1-cách thức đầu tiên của marketing. Rất nhiều người đang ở mức độ này, trước đây tôi cũng vậy. Bạn quảng cáo sản phẩm trực tiếp cho 1 công ty nào đó và giới thiệu hj vào trang web của bạn. Khi bạn có 1 sản phẩm, quảng cáo nó, bán và có tiền, đây cũng là dạng tiếp thị liên kết.
Bạn có thể thu hút được rất nhiều người quan tâm vào trang web của bạn nhưng chưa chắc đã bán được sản phẩm nào. Vì có rất nhiều người cũng đang làm như bạn, và bạn không có sự khác biệt nào với họ cả, dẫn đến việc hầu như không bán được hàng.Bạn chỉ có được khoảng 1-2% khách mua.
2.    Pro – mức độ chuyên nghiệp: quá trình cũng tương tự như trên, nhưng sự khác biệt là bạn phải có thêm quá trình lọc khách hàng từ số những khách hàng đã quan tâm ấy thông qua hệ thống email và landingpage. Điều rất quan trọng là bạn phải xây dựng danh sách khách hàng và dẫn họ đến hệ thống do tôi xây dựng.
Trong hệ thống này tôi xây dựng mối quan hệ với họ, giới thiệu thông tin. Ở mức độ 1 bạn không có được danh sách khách hàng và lãng phí tới 98-99% lượng khách không mua sản phẩm. Hệ thống tôi xây dựng càng tốt thì càng có nhiều khách mua sản phẩm của tôi. Cuối cùng tôi mới dẫn họ, những người có nhu cầu đến sản phẩm cần bán. Nếu có những người không muốn mua loại sản phẩm này, tôi sẽ dẫn họ đến những sản phẩm phù hợp khác. Hệ thống này giúp tôi bán được nhiều loại sản phẩmvà có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn rất nhiều mà lại tốn rất ít chi phí.
3.    Authoritatives – có quyền lực: cũng không khác gì nhiều so với mức độ 2. Sự khác biệt chỉ là bạn sở hữu những gì bạn đang quảng cáo. Trong trường hợp này bạn là người sở hữu sản phẩm. Lúc này bạn rất tin tưởng vào sản phẩm tốt, sẵn sàng giúp người khác biết đến sản phẩm tuyệt vời. Bạn sẽ không bao giờ ở vào mức độ này nếu như bạn không biết chính xác sản phẩm bạn đang quảng cáo. Ít nhất thì bạn phải ở mức độ
 CÁC THÀNH PHẦN ĐỂ CÓ MỘT CHIẾN DỊCH HIỆU QUẢ
Hãy tưởng tượng bạn là người rất đam mê ô tô.
1.   Sản phẩm tốt (chính là phương tiện ô tô); sản phẩm nên đôc đáo, khác biệt, có giá trị và chất lượng rất tốt.
2.   Phễu chiến lược/Hệ thống bán hàng (chính là động cơ) – quan trọng tương tự như o tô có hình thức rất đẹp nhưng động cơ yếu sẽ có thể hay gặp trục trắc trên đường;
3.   Thị trường mục tiêu (nhiên liệu) - Tất cả các xe ô tô đều cần đến đúng loại nhiên liệu phù hợp để chạy.
4.   Như vậy cần phải có sự kết hợp chuẩn xác giữa sản phẩm tốt, chiến lược (hệ thống) tốt với đúng thị trường mục tiêu thì mới đạt kết quả tốt cũng tương tự như: xe ô tô đẹp+động cơ tốt+nhiên liệu phù hợp=xe ô tô tốt.
5.   Trình tự Hệ thống email tự động liên lạc với khách hàng; Hệ thống này sẽ đảm bảo hệ thống của bạn luôn vận hành, đảm bảo việc chăm sóc khách hàng, duy trì cảm xúc của họ, duy trì liên lạc, tương tự như hệ thống hộp số của xe.
6.   Khả năng tạo đòn bẩy và bán chéo (bán nhiều sản phẩm);
Chẳng hạn như khi bạn chạy chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm 1, họ không mua nhưng bạn có thể dẫn họ đến giới thiệu các sản phẩm khác…; Chúng ta có quyền để dẫn họ đi theo các chiến lược đã vạch ra.
Do vậy mỗi chiến dịch mà bạn thực hiện, đó chính là tài sản vì khách hàng thực sự quan trọng. Sai lầm mà rất nhiều người làm tiếp thị mắc phải là họ đi trực tiếp từ bước 3 (thi trường mục tiêu) đến ngay bước 1 (sản phẩm) mà bỏ qua bước 2 (hệ thống bán hàng-động cơ ô tô).
Đó là lý do họ thất bại. Nếu bạn không thực hiện các bước trên 1 cách tuần tự thì bạn sẽ gặp trở ngại.  Trên đây là các bước tối thiểu mà chúng ta cần để có môt chiến dịch hiệu quả.
NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT SẢN PHẨM TỐT
-  Bạn phải hoàn toàn tin tưởng 100% vào sản phẩm (thẩm quyền đạo đức); Đừng bao giờ quảng cáo những sản phẩm mà bạn không tin tưởng.
-  Phải là sản phẩm “hấp dẫn đại chúng” vì mục tiêu của tôi là muốn có liên hệ được với nhiều người;  sản phẩm được nhiều người quan tâm hoặc mong muốn có;
-  Phải có giá trị chuyển đổi lớn;Hãy tưởng tượng tôi đang muốn bán, muốn quảng cáo 1 sản phẩm mà sẽ mang lại thay đổi lớn trong cuộc đời của khách hàng. Chẳng hạn như dự án Đột phá này sẽ làm bạn thay đổi rất nhiều để hướng đến cuộc sống tốt hơn. Đó là giá trị chuyển đổi.
-  Có hệ thống hỗ trợ khách hàng tốt: Khi bạn làm tiếp thị quảng bá cho 1 sản phẩm, bạn hoàn toàn không muốn sản phẩm bị trả lại. ü  Có tỷ lệ hoa hồng cao; 
- Có tỷ lệ cạnh tranh cao (có nhiều người bán); Do vậy nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng một hệ thống bán hàng thật tốt;   Những gì chúng ta làm hôm nay là đặt các ý tưởng cùng với nhau và cùng đi qua.
LÀM THẾ NÀO TÌM ĐƯỢC SẢN PHẨM?
Tìm đúng được hệ thống là điều mấu chốt để có được sản phẩm đúng. Thực tế chỉ có một số hệ thống có những sản phẩm tốt mà thôi.  Trong số đó là Clickbank, Clicksure, ZVZoo, Clickpromise, CJ affiliate.
Có 1 trang web mà chúng tôi nhận thấy,hãy nhìn vào trang web Clickpromise.Chúng ta sẽ bắt đầu hôm nay. Ở đây chúng ta thấy có các sản phẩm và tìm thấy các cơ hội mà chúng ta tin tưởng rằng mang lại lợi nhuận lớn.
2 vấn đề quan trọng, đó là hệ thống và hệ thống quản lý email, chiến dịch quảng cáo …bạn có thể tìm thấy đang có sẵn.  Ở đậy họ tách bạch giữa tiếp thị liên kết và traffic ra.  Trang này cho bạn những thứ mà bạn cần.
Đôi với Clickpormise chỉ cần khách hàng quan tâm đến sản phẩm và click vào là bạn đã có hoa hồng. Khi bạn dùng các mạng xã hội để chạy chiến dịch quảng cáo, thu hút được nhiều người quan tâm, trao đi nhiều giá trị nhưng đến cuối thì tỷ lệ chuyển đổi rất thấp. Đó là thách thức mà chúng ta không muốn có.
Clickpromise họ làm việc với nguồn traffic và họ dẫn được nguồn traffic này đến hệ thống trao giá trị của họ. Một điều quan trong nhỏ nữa là phễu trong toàn bộ chiến lược tối ưu. Bạn hãy làm điều cụ thể nào đó theo một cách cụ thể. Quan trọng là phải hiểu nguyên tắc.
PHỄU CHIẾN LƯỢC/HỆ THỐNG BÁN HÀNG
- Phải tạo ra sự không thể cưỡng lại việc đăng nhập;
Nếu như cách làm thông thường bạn sẽ dẫn khách đến ngay trang web bán hàng. Điều này tạo cho họ tâm lý lưỡng lự về việc có nên mua sản phẩm hay không, do đó tỷ lệ chuyển đổi rất thấp.
Thay vào đó bạn dẫn họ vào hệ thống bán hàng của bạn- hệ thống phễu. Chúng ta sẽ cùng nhau làm điều này. Hệ thống bán hàng thậm chí vận hành thích hợp thì sẽ tạo ra cho khách không có sự do dự gì khi đăng nhập, tạo ra nam châm lôi cuốn khách vào, chứ không phải tạo ra sự thúc ép khách hàng cùng với  việc sau đó gửi hàng đống email để bán hàng.
-  Phải cam kết với khách đến và tạo ra hiệu ứng lôi cuốn khách vào;
-  Phải là một cỗ máy bán hàng tuyệt vời (tạo ra hệ thống sẽ bán hàng cho bạn); Không phải thuyết phục khách hàng.
-  Phải kết hợp nhiều dòng thu nhập theo cách có chiến lược và hiệp đồng; Các sản phẩm nên có có ý nghĩa và là thứ khách hàng cần.   Vậy làm thế nào bạn đặt các thứ này cùng với nhau?. Chúng ta sẽ xây dựng nó thế nào? TẠO HỆ THỐNG/PHỄU BÁN HÀNG
-  Thuê người chuyên nghiệp (có thể mất chi phí cao). Tôi không khuyên mọi người làm vậy. ü  Bạn tự làm lấy.
-  Mua hệ thống xây dựng phễu khách hàng (197-999 USD/month);
-  Sử dụng trang web thích hợp (miễn phí đối với thành viên của High Traffic Academy); Chúng tôi đã xây dựng nó. CHúng tôi đã xây dựng được nền tảng tốt nhất, đó là phễu bán hàng tốt nhất mà chúng tôi xây dựng.  TRAFFIC MỤC TIÊU ü  Người vào trang web của bạn thông qua nhiều con đường: mạng xã hội, email…
-  Nhanh, mở rộng được và thích hợp. Một trong những nguồn traffic là SEO. Viết nội dung, viết blog, và bạn mong muốn 1 ngày nào đó, từ Google, sky… đem đến cho bạn khách mà bạn cần. Kiểu này thường chậm và lâu.   
HỆ THỐNG CƠ BẢN
-  Không yêu cầu bán bất cứ cái gì
-  Trả tiền hoa hồng ngay lập tức ü  Kết hợp với 27 dòng thu nhập hấp dẫn tự động
-  Có hệ thống hỗ trợ “high-ticket” tuyệt vời và mạnh mẽ. Quảng bá sản phẩm của người khác nhưng thông qua 1 hệ thống có sẵn và kiếm hoa hồng.
-  Thu nhập thực tế có thể lên đến 3000-10000 USD trong 30 ngày đầu tiên; Điều mà bạn làm là thu hút được lượng khách hàng. Bạn có thể áp dụng hệ thống này cho nhiều hình thức bán hàng khác nhau.
CÁC CÔNG CỤ CẦN PHẢI CÓ
-  Trả lời thư tự động qua email
-  Tùy chỉnh xây dựng phễu
-  Hệ thống theo dõi traffic tốt: khi có traffic ta cần biết liệu loại traffic nào sẽ mang lại lợi nhuận, loại nào có thể mở rộng, lọai nào nên dừng.
-  Hệ thống “tối ưu” và “do thám” mạnh mẽ. Hệ thống này cho phép bạn biết khách hàng vào websit của bạn hành động những gì, họ nhấn chuột vào đâu, họ muốn tìm kiếm gì….
MỘT BỨC TRANH LỚN
Vậy thực sự bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền? (những thông tin đưa ra ở đây là vì mục đích ví dụ, chúng tôi không đảm bảo là bạn sẽ kiếm được bao nhiêu, vì chúng tôi chưa biết bạn là ai.
Kết quả của các bạn sẽ rất khác nhau.
HỆ THỐNG GỒM 2 GIAI ĐOẠN:
Giai đoạn 1- 14 ngày: 1 tuần đầu thiết lập các công cụ, có thể kiếm được trên 20USD   1.5 USD 20+ 2400+ Thiết lập công cụ   1.5 USD     Link trang web tiếp thị      
Giai đoạn 2: high-ticket (sản phẩm giá cao): có nhiều tiền hơn, có thể từ 2400 USD/sale; 
Chúng tôi coi Dự án Đột phá này là 1 sản phẩm và đưa nó vào Clickpromise.
Clickpromise có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất. (20+: 20 streams potentials) Bạn tưởng tượng nhé: nếu ai đó quảng bá dự án này như một sản phẩm miễn phí thì bạn có thể kiếm được 1.5 USD.
 Từ ngày hôm nay đến ngày thứ 8 chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng công cụ. Những gì bạn cần làm là gửi các traffic đến dự án Đột phá từ trang web tiếp thị liên kết của bạn.
Người khách đó sẽ đăng nhập vào dự án Đột phá miễn phí, khi đó bạn sẽ nhận được 1.5 USD.  Khi khách này học hết chương trình 14 ngày, anh ta có thể hoặc tiếp tục hoặc không đi tiếp nữa, hoặc áp dụng kiến thức vào việc kinh doanh, hoặc quảng bá cho dự and Đột phá… Nếu anh ta mua các sản phẩm công cụ mà chúng ta quảng bá (thiết lập tools) (giống như chúng ta cũng mua) thì mỗi lần mua 1 công cụ, bạn cũng sẽ được 1,5 USD. Sau đó ai cũng có hệ thống trên 20 dòng thu nhập hấp dẫn, bạn cũng được 1.5 USD.
Trước khi anh ta kết thúc 14 ngày thì anh ta cũng đã có tiền. Nếu anh ta đi quyết định đi tiếp đến giai đoạn 2 thì bạn có thể kiếm được tới 2400 USD.
Việc bạn cần phải làm chỉ là làm cho anh ta thấy và hấp dẫn vào đường link của bạn. TÓM TẮT MÔ HÌNH Giải thiết rằng:
a.    20% khách sẽ đăng nhập vào dự án Đột phá và tạo tài khoản;
b.    20% khách sẽ học 14 ngày và đi tiếp vào giai đoạn 2;
c.    50% khách đã vào giai đoạn 2 sẽ mua các công cụ cần thiết;
d.    10% khách đã vào giai đoạn 2 sẽ mua vé có hỗ trợ lâu dài high-ticket (tiền hoa hồng lên tới 2400 USD/bán hàng);
MỨC ĐỘ KHỞI ĐẦU (starter) với mục tiêu 1000 khách biết đến trang web/tháng (mỗi ngày 33 khách)
A.1000*20%=200 tài khoản đăng nhập vào Dự án Đột phá, bạn sẽ có 200*1,5 USD= 300 USD; họ được học miễn phí trong 14 ngày;
B. 200*20%=40 khách sẽ đi tiếp đến giai đoạn 2;
C. 40*50% = 20 khách sẽ mua các công cụ;  (GR*20)+(CM*20)+(MF*20)=760 USD;
D. 40*10=4 mua bí mật high-ticket *2400 USD tiền hoa hồng = 9600 USD;
Như vậy thu nhập tự động trước mắt của bạn đã là 1,060 USD/tháng;
Nếu bạn có hệ thống phễu tốt có thể lến đến 10660 USD/tháng; (không bao gồm tiền hoa hồng bán được từ các sản phẩm khác của High Academy traffic).
MỨC ĐỘ XÂY DỰNG HỆ THỐNG
với mục tiêu 3000 khách biết đến trang web/tháng (mỗi ngày 100 khách)
A.3000*20%=600 tài khoản đăng nhập vào Dự án Đột phá, bạn sẽ có 600*1,5 USD= 900 USD;
họ được học miễn phí trong 14 ngày;
B. 600*20%=120 khách sẽ đi tiếp đến giai đoạn 2;
C. 120*50% = 60 khách sẽ mua các công cụ; (60GR*6)+(60*17)+(60F*15)=2280 USD;
D. 60*10%=6 mua bí mật high-ticket *2400 USD tiền hoa hồng = 14,400 USD;
Như vậy thu nhập tự động trước mắt của bạn đã là 3,180 USD/tháng; Nếu bạn có hệ thống phễu tốt có thể lến đến 17,580 USD/tháng; (không bao gồm tiền hoa hồng bán được từ các sản phẩm khác của High Academy traffic).
MỨC ĐỘ QUÁN QUÂN
với mục tiêu 7500 khách biết đến trang web/tháng (mỗi ngày 250 khách)
A.7500*20%=1500 tài khoản đăng nhập vào Dự án Đột phá, bạn sẽ có 1500*1,5 USD= 2250 USD; họ được học miễn phí trong 14 ngày;
B. 1500*20%=300 khách sẽ đi tiếp đến giai đoạn 2;
C. 300*50% = 150 khách sẽ mua các công cụ; (150*6)+(150*17)+(150*15)=5700 USD;
D. 300*10%=30 mua bí mật high-ticket *2400 USD tiền hoa hồng = 72,000 USD;
Như vậy thu nhập tự động trước mắt của bạn đã là 7,950 USD/tháng; Nếu bạn có hệ thống phễu tốt có thể lến đến 79,950 USD/tháng; (không bao gồm tiền hoa hồng bán được từ các sản phẩm khác của High Academy traffic). 
Bạn nghĩ về mô hình trên thế nào?. Đây là mô hinh độc đáo, có một không hai hiện nay.
 
 
BÀI TẬP VỀ NHÀ CHO NGÀY 3
(nhấn vào phần Today’s To do list ở góc bên phải màn hình)
    Chọn 1 sản phẩm mà bạn sẽ quảng bá. Nếu bạn muốn quảng cáo dự án Đột phá thì bạn vào trang Clickpromise.com và tạo tài khoản tiếp thị (miễn phí) vì dự án Project Break Through nằm trong hệ thống Clickpromise, nên bạn muốn quảng cáo thì bạn phải tạo tài khoản. Nhấn vào Network. Sau đónhấn vào đường link Publisher và chọn Apply Now.
1.    Nhấn vào đây và Tạo tài khoản với autoresponder đã được gợi ý (hệ thống quản lý email) (Công cụ này không phải là tùy chọn. Nếu bạn chưa có tài khoan, hãy tạo nó ngay bây giờ!);
2.     Nhấn vào đây và Kích hoạt thành viên HTA: bạn sẽ có toàn quyền đăng nhập vào SiteSuite cũng như kich hoạt tất cả phễu 27 dòng thu nhập và nhiều hơn nữa;
3.     Nhấn vào đây và tạo ra tài khoản với Hệ thống giám sát được gợi ý số 1 (dù rằng tài khoản bạn tạo ra 14 ngày miễn phí nhưng nó vẫn 100% đầy đủ chức năng;
4.     Nhấn vào đây và Lấy hệ thống tối ưu và theo dõi như đã được tư vấn;
5.     Nhấn vào đây và bạn có được hệ thống tối ưu và theo dõi như đã được tư vấn;