Amway trao tặng 1,8 tỷ đồng làm từ thiện.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán áo tham dự ngày “Chạy vì cuộc sống Xanh – Sạch – Đẹp 2016 (hơn 500 triệu đồng) đã được Amway trao tặng cho các nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam và hỗ trợ các hoàn cảnh bất hạnh tại miền Trung.

Hơn 3.000 người đã tham gia Ngày “Chạy Vì Cuộc Sống Xanh – Sạch – Đẹp 2016” tại Hà Nội, do Nutrilite - nhãn hiệu Vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy số 1 thế giới* của Amway và Trung Tâm Truyền Hình Thông Tấn – Thông Tấn Xã Việt Nam (Vnews) tổ chức. Chương trình mang đến thông điệp nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về một lối sống khỏe mạnh và gắn liền với các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

 

Với chủ đề “Chạy Vì Cuộc Sống Xanh – Sạch - Đẹp 2016”, chương trình đã thu hút hơn 3.000 người tham dự không chỉ tại thủ đô Hà Nội mà còn từ các tỉnh thành lân cận. Ngay từ sáng sớm, bất chấp thời tiết không thuận lợi, rất đông người đã có mặt công viên Lý Thái Tổ để sẵn sàng hòa mình vào không khí của chương trình. Họ đã cùng nhau tham dự tất cả các hoạt động vui chơi và tìm hiểu về tính chủ động trong chăm sóc sức khỏe của người hiện đại. Một trong những điểm nhấn của chương trình năm nay là hoạt động trải nghiệm chương trình Quản lý cân nặng – BodyKey by Nutrilite. Đây là giải pháp quản lý cân nặng toàn diện và được thiết kế có thể điều chỉnh phù hợp theo nhu cầu của từng cá nhân dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học lâm sàng. BodyKey có những đánh giá và nghiên cứu về quản lý cân nặng do Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutrilite thực hiện – từ kế hoạch dinh dưỡng, các sản phẩm quản lý cân nặng tiên tiến, các hoạt động thể chất cho đến cách thiết lập mục tiêu thực tế.

 

Bên cạnh các hoạt động thể chất giúp người tham gia nâng cao ý thức về chăm sóc sức khỏe chủ động, chương trình còn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt khi toàn bộ số tiền hơn 500 triệu đồng thu được từ việc bán áo tham dự sự kiện đã được trao cho Vnews nhằm hỗ trợ các nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam và những hoàn cảnh bất hạnh tại các tỉnh Miền Trung. Chị Nguyễn Thị Thái (Thị trấn Bắc Giang) cho biết: “Tôi cùng mọi người ba giờ sáng đã xuất phát lên Hà Nội để tham gia chương trình ý nghĩa này. Dù trời mưa to, nhưng tất cả những người tham gia đều rất hứng khởi và nhiệt tình. Không chỉ là hoạt động rèn luyện sức khỏe cho bản thân, mà chương trình còn có ý nghĩa đặc biệt khi góp sức giúp các trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh”.

 

Ngoài ra, Amway cũng đang hợp tác cùng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia triển khai chương trình giúp đẩy lùi tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em Việt Nam, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chiến dịch Nutrilite Power of 5 mà Amway triển khai trên toàn thế giới.

 

Thành công của chương trình năm nay chính là động lực để Amway tiếp tục triển khai chương trình vào các năm tới hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị để Amway Việt Nam có thể tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình: nâng cao ý thức của người dân Việt Nam trong vấn đề chăm sóc sức khỏe bằng việc cung cấp không chỉ những sản phẩm chất lượng mà còn cả những kiến thức về dinh dưỡng, sức khỏe.

(Theo Khám phá)

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!