7 lời khuyên hữu ích giải đáp băn khoăn dành cho khách hàng mua CHUNG CƯ

Dưới đây là 7 lời khuyên hữu ích giải đáp băn khoăn dành cho khách hàng mua CHUNG CƯ, anh em bạn bè bên truyền hình, phóng viên báo chí cũ có thể tham khảo.
Mọi người hỏi em nhiều quá nhưng em rất xin lỗi vì em cứ bận liên tục ạ.

1.🏨 VỊ TRÍ
Đối với bất động sản, vị trí là yếu tố quan trọng nhất. Lựa chọn “mơ ước” nhất của nhiều người là những căn hộ ở khu vực trung tâm Hà Nội. Đây là khu vực hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ đầy đủ, khu dân trí cao và thuận tiện cho việc đi làm của đa số người.

2.🏩 TẦNG NÀO ĐẸP
Việc chọn tầng để mua tại các khu chung cư rất quan trọng vì nó quyết định đến “view” của căn hộ. Thông thường, càng lên cao thì càng đắt vì lên cao view thoáng hơn, không khí trong lành hơn, ít côn trùng và không bị ẩm ướt.Tuy nhiên, do tâm lý lo ngại những sự cố bất ngờ có thể xảy ra như cháy nổ, hỏng thang máy, nên nhiều người không thích ở tầng cao quá. Vì vậy, theo đa số khách hàng thì tầng đẹp nhất từ tầng 10 đến tầng 20.

3.🏢 THIẾT KẾ CĂN HỘ 
Đây cũng là yếu tố rất quan trọng. Mua căn hộ để ở, người mua rất muốn sở hữu một không gian không chỉ đẹp mà còn hợp lý. Nói cách khác, người mua luôn thích một căn hộ có thiết kế tối ưu về cả thẩm mỹ lẫn không gian sử dụng.
Thiết kế căn hộ phải tạo được ánh sáng, khí trời cho căn hộ. Vì vậy, thiết kế tối ưu nhất là phòng nào cũng có cửa sổ và có ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra căn hộ cũng phải có ban công tạo khoảng không gian ngoài trời thoáng đãng.

4.🏫 DIỆN TÍCH CĂN HỘ 
Tiêu chí này sẽ phụ thuộc nhiều vào túi tiền của người sử dụng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Thông thường, người mua thích những căn hộ có 3 phòng ngủ vì phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

5.🏭 HƯỚNG CĂN HỘ 
Hướng được yêu thích nhất khi chọn mua căn hộ là hướng Đông Nam. Tuy nhiên, tùy theo phong thủy của chủ nhà có thể chọn các hướng khác nhau.

6.🏬 MÔI TRƯỜNG SỐNG 
Xu hướng hiện nay của người mua nhà rất quan tâm đến môi trường sống xung quanh. Nói cách khác là giá trị ngoài căn hộ. Những chung cư nằm trong khu đô thị hiện đại, đồng bộ, khu dân trí cao bao giờ cũng hút khách hơn những dự án chưa xong hạ tầng.

7.💒 NHỮNG YẾU TỐ KHÁC 
Trước khi mua căn hộ, các yếu tố cũng cần được khách hàng xem xét, lựa chọn cẩn thận là uy tín của chủ đầu tư, chất lượng công trình và hệ thống phòng cháy chữa cháy,...

Hãy liên hệ để được hỗ trợ Miễn Phí 24/7 đối với từng trường hợp riêng biệt